เกมแนะนำจากทีมงาน OS

Utano☆Princesama: Shining Live เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์เปิดให้บริการแล้ว แฟนเจ้าชายเสียงเพลงโหลด ณ บัดนี้

Share to Line

ในวันนี้แอพเกมเหล่าเจ้าชายแห่งเสียงเพลง Utano☆Princesama: Shining Live เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ได้เปิดให้บริการบน iOS/Android กันเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่เมื่อต้นเดือนไป วันนี้ ไอกะรินจึงนำบรรยากาศในเกมมาฝากกันค่ะ

(รูป 00.jpg)

ก่อนเริ่มเกม เราสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากให้เกมเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน
(รูป 01.jpg)

คำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษทุกอย่าง อ่านกันสบายๆไม่มีปัญหา
(รูป 02.jpg)

เราจะพบหนุ่มที่ชอบที่หน้าหลักด้วย
(รูป 03.jpg)

รายชื่อเพลงก็เป็นภาษาอังกฤษ และหากเราเล่นจบตามมิชชั่นที่กำหนดมา เราจะได้รับพริซึ่มไปหมุนกาชาด้วย
(รูป 04.jpg)

เนื่องในโอกาสเปิดให้บริการ ทางเกมจะมีรางวัลให้ผู้เล่นด้วยการแจก ตั๋วแลกโบรไมด์ ระดับ UR 1 ใบ (เลือกตัวละครไหนก็ได้ตามใจเรา) และ พริซึ่มอีก 300 เม็ด หลังการเล่น Tutorial จบลง

ล็อคอินโบนัส Special Login Bonus - Starting Celebration มีการแจกเพชรวันละ 15 เม็ดตั้งแต่วันล็อคอินครั้งแรก ถ้าล็อคอินครบก็จะได้พริซึ่มถึง 210 เม็ดเลยทีเดียว ! นอกจากนั้นยังมีโบนัสล็อคอินอื่นๆรอให้เราไปรับอีกเพียบ

และตอนนี้ ทางเกมได้มีการเปิดให้บริการอีเวนท์ Wandering Soul Blues กันด้วย โดยจะมีการเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มกราคม กันเลย เพื่อนคนไหนอยากได้ เรน(UR) เวอร์ชั่นพิเศษ ก็ไปร่วมกิจกรรมได้นะคะ

กาชาใหม่ Exclusive Music Video Photo Shoot

 

ติดตามข่าวจาก Online Station ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

Otome Games

Otome Games

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกมแนะนำ

Pokémon GO

Pokémon GO

Pokémon GO เป็นเกมมือถือจากผู้พัฒนาเกม Niantics และ The Pokemon Company เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับโปเกมอน เพื่อทำการฝึกและสะสมเหล่าโปเกมอนบนแผนที่ที่อ้างอิงจากโลกความเป็นจริง สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีทั้งบน iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น

Close